Bọt biển Địa Trung Hải (Sea Sponge) M

  • Mô tả
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

  • Bọt biển Fine Silk (size M) có độ thấm hút tốt, mềm, xốp và nhẹ nên rất thích hợp dùng làm bông tẩy trang, tẩy da chết cho da mặt, tắm cho trẻ sơ sinh mà không cần dùng đến xà bông tắm.
  • Chúng thuộc loại cao cấp trong dòng họ “bọt biển” với thời gian sinh trưởng lâu, và vì thế chất lượng và giá thành cũng cao hơn .
  • Được ứng dụng nhiều trong ngành làm đẹp để bảo vệ sự mỏng manh của làn da phụ nữ.
  • Bọt biển sau khi thu hoạch và xử lý, sấy khô thường để được rất lâu. Do đó, thời hạn sử dụng bọt biển phụ thuộc rất nhiều vào cách bảo quản và sử dụng chúng.
  • Trước khi sử dụng, ngâm bọt biển vào nước ấm (nếu không có nước ấm thì dùng nước lạnh cũng được) để bọt biển hút nước và mềm ra. Vắt ráo nước.

Để kéo dài tuổi thọ của miếng bọt biển:

  • Sau khi sử dụng, rửa sạch bọt biển, vắt ráo và để khô tự nhiên. Mỗi 2-3 tuần ngâm bọt biển vào một cốc nước ấm pha với 1 muỗng canh baking soda khoảng 15 phút rồi lại rửa sạch và để khô tự nhiên.
  • Bọt biển tự nhiên ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn, nhưng không ngăn chặn được sự xâm nhập của vi khuẩn, do đó, để khử trùng miếng bọt biển, bạn có thể áp dụng các cách sau:

– Ngâm bọt biển vào một chén nước pha với oxy già theo tỷ lệ 1:1/4 giúp làm sạch và tái tẩy trắng bọt biển nếu nó bị đổi màu trong quá trình sử dụng.
– Ngâm bọt biển vào một chén nước pha với 5 giọt tinh dầu tràm trà. Tinh dầu tràm trà có tính sát khuẩn và khử mùi rất tốt.

– Ngâm bọt biển vào một chén nước ấm pha với 1 muỗng canh giấm táo hoặc giấm trắng.

Lưu ý: Không bao giờ cho bọt biển nước sôi, lò vi sóng, hoặc dùng máy sấy để sấy khô bọt biển. Bạn cũng không nên xoắn hoặc xé bọt biển khi sử dụng. Sau một thời gian sử dụng, nếu thấy bọt biển có dấu hiệu xơ xác, dùng kéo cắt bỏ bớt phần rìa bên ngoài chứ không nên xé nó ra.
Đặc biệt, không dùng thuốc tẩy để làm trắng bọt biển.

Fine Silk size M: rửa mặt, tẩy tế bào chết cho da mặt, bông tắm bé sơ sinh và bé nhỏ dưới 1 tuổi, tẩy trang, rửa chén bát,…

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Địa Trung Hải – Hy Lạp