PEPTIDE LÀ GÌ MÀ HOT QUÁ VẬY?

PEPTIDE LÀ GÌ MÀ HOT QUÁ VẬY?

Peptide là chuỗi dài các axit amin, gọi chung những phân đoạn của protein, cấu trúc cơ bản của sợi Collagen trong da. Chúng có khả năng thâm nhập vào da và hoạt động như những phân tử điều phối có khả năng kích hoạt các chức năng cụ thể của da.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản

Trong mỹ phẩm, peptide được chia làm 3 loại:
1. Peptide ức chế dẫn truyền thần kinh (neurotransmitter inhibitor peptide): loại peptide có tác dụng hạn chế tín hiệu dẫn truyền vận động khuôn mặt như co cơ, giảm biểu hiện của nếp nhăn trên mặt.
2. Peptide nhận tín hiệu (signal peptide) có tác dụng kích thích hoặc ức chế hoạt động của tế bào. Thông thường người ta ứng dụng loại peptide này để kích hoạt các tế bào, nhất thúc đẩy sản sinh collagen làm chậm quá trình lão hóa da.
3. Peptide vận chuyển (Carrier peptide), peptide có tác dụng vận chuyển chất dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình tổng hợp protein trên da. Khi thẩm thấu vào da, chuỗi peptide vận chuyển có thế làm cho da tăng năng suất làm việc, tái cấu trúc các tế bào da tổn thương và củng cố lưới collagen.

✅ Bạn có thể tìm thấy lợi ích của cá peptide trong SheaGhana [ Peptide Dream Skin Serum ] – một giải pháp chăm sóc da cao cấp dành cho da cần phục hồi chuyên sâu.

Có thể là hình ảnh về chaia, mỹ phẩm và văn bản

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *