Mặt nạ ngủ cấp ẩm tái tạo da ốc sên

Mặt nạ ngủ cấp ẩm tái tạo da ốc sên

Bạn có biết, ở đất nước Chile xa xôi, những con ốc sên béo múp míp đáng yêu được tung tăng rong chơi mỗi ngày ở nông trại mà không phải chờ đợi để biến thành món ốc xào bơ tỏi không? Đó là bởi vì tinh chất tiết ra để bảo vệ tấm thân mềm của ốc sên khi di chuyển còn đem lại những giá trị cao hơn nữa. Chúng có thể sữa chửa khuyết điểm, làm lành và phục hồi vết thương cho ốc sên cực nhanh. Do đó, tinh chất ốc sên cũng đem lại những điều kỳ diệu tương tự cho làn da chúng mình đó các bạn.

Mặt nạ ngủ Sheaghana chứa tinh chất ốc sên 98.5% nguyên chất với hàm lượng active lên đến 16300mg/L (cao hơn gấp nhiều lần so với các tinh chất ốc sên từ Hàn, Nhật, Peru) cam kết chỉ sau một đêm ngủ dậy, làn da của các cô nàng được đánh thức rạng ngời và mềm mượt hơn để bắt đầu ngày mới đầy năng lượng. Là sản phẩm:

  • Cấp nước, dưỡng ẩm sâu và làm giảm đi các nếp nhăn, giúp da luôn tươi sáng, mịn màng.
  • Sản phẩm kết cấu dạng gel tươi mát phù hợp và đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi làn da.
  • Thành phần gồm nha đam và dịch chiết ốc sên được nuôi và chăm sóc theo quy trình sinh học hữu cơ đạt chuẩn Organic nhập khẩu từ Chile.

Sử dụng thường xuyên mặt nạ ngủ ốc sên còn giúp đẩy lùi thâm nám, làm đều màu da, trả lại độ đàn hồi và phục hồi, sữa chữa khuyết điểm trên da, làm liền vết thương nhỏ, làm đầy sẹo rỗ.

Đắp mặt nạ ngủ là bước làm đẹp cuối cùng sau khi đã thực hiện các bước dưỡng da cơ bản. Sử dụng mỗi ngày hoặc 2-3/lần một tuần nha các nàng/các chàng ơi.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *